Dự án Apec Diamond Park tại Lạng Sơn được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Vậy vì sao các nhà đầu tư lại chọn dự án xứ Lạng? Bởi, Apec Diamond Park là dự án nổi bật nhất so với các dự án khác đến thời điểm hiện tại nhờ những ưu điểm vượt trội cùng khả năng sinh lời nhanh chóng.

Không gian sống đẳng cấp với hệ sinh thái tiện ích

Dự án Apec Diamond Park ra đời từ ý tưởng tiên phong kiến tạo nên một tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ cao cấp, đa chức năng. Apec Diamond Park có quy hoạch bài bản và được vận hành chuẩn mực tại Lạng Sơn. Chủ đầu tư Apec vô cùng tâm huyết, chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng vào dự án lần này.

Apec Diamond Park được đánh giá là đa chức năng với 4 điểm nhấn chính: an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và giải trí. Mỗi chức năng hình thành từ nhiều ưu điểm của khu đô thị, song có thể được “giải mã” ngay khi nhà đầu tư nhìn vào vị trí mà dự án đang sở hữu.

Apec Diamond Park tọa lạc trên tuyến quốc lộ 1A dẫn vào lõi trung tâm thành phố Lạng Sơn. Tọa độ đắt giá này giúp dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông vượt trội, thuận tiện kết nối đến mọi tiện ích và các cơ quan ban ngành trong thành phố trong khoảng 5 phút.

Apec Diamond Park đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe để hình thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại thành phố Lạng Sơn: quy hoạch đồng bộ với 229 căn liền kề shophouse và boutique hotel, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi và thông thoáng, thiết kế thời thượng, độc đáo, chất lượng xây dựng, quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Pháp lý hoàn chỉnh, thanh toán linh hoạt

Với quy hoạch hoàn chỉnh, Apec Diamond Park là một trong số dự án được xây dựng hạ tầng chỉn chu, đảm bảo tiến độ, xóa bỏ mối lo “mua nhà trên giấy” như nhiều dự án khác.

Đại diện chủ đầu tư cho biết đang gấp rút triển khai những bước cuối cùng để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng tại Apec Diamond Park.

Theo chủ đầu tư APEC, giá dự kiến của các căn shophouse tại đây từ 4,5 tỷ đồng. Ngoài lợi thế về giá bán, chủ đầu tư còn cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng với phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ, cùng hàng loạt chính sách và ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm này.

Như vậy, thông qua những hình ảnh và thông tin về dự án, quý khách hàng cũng hiểu được lý do vì sao Apec Diamond Park lại có sức hút với các nhà đầu tư đến vậy. Những lợi thế của dự án chắc chắn mang lại khả năng sinh lời cao cho quý nhà đầu tư trong tương lai gần. Ngay bây giờ, khách hàng hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Việt để được tìm hiểu và mua được căn biệt thự phù hợp nhất.

 (Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *