Dự án Vlastar Văn Phú Sầm Sơn Thanh Hóa với lợi thế lớn sở hữu hơn 800m chiều dài bãi biển Nam Sầm Sơn. Bãi biển với bốn mùa đều trong xanh là một ưu ái lớn mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Khu du lịch Nam Sầm Sơn không chỉ sở hữu quang cảnh đẹp mà còn có bầu không khí trong lành, lộng gió. Du khách đến đây sẽ được thưởng thức hương vị tràn ngập trong giây phút thưởng ngoạn phong cảnh, hay từng giấc ngủ như còn đang vương tiếng sóng ru êm đềm vào mỗi tối.

6 lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Văn Phú Sầm Sơn

Quỹ đất ven biển ngày càng hiếm

Không khó để nhận ra, đất ven biển ngày càng khan hiếm, các nhà đầu tư lớn đều có khuynh hướng vào đây để sở hữu bất động sản. Vì vậy, tiềm năng bất động sản ven biển tăng giá cực cao trong tương lai. Đó là lý do, sở hữu một bất động sản view biển như dự án Vlastar Văn Phú Hà Đông là khoản đầu tư sáng suốt, sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Bất động sản ven biển – ngôi sao đang lên của xứ Thanh

Bãi biển Nam Sầm Sơn được ví là ngôi sao đang lên vô cùng tỏa sáng trong tương lai gần của du lịch Thanh Hóa. Bãi biển cũng đã ghi nhận thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước trong những năm qua. Năm 2019, thành phố Sầm Sơn đã đón được 4.950.000 lượt khách, tăng 15,5% so với cùng kỳ; phục vụ ăn nghỉ 9.750.000 ngày khách; doanh thu đạt 4.600 tỷ đồng, tăng 25,68% so với cùng kỳ, tăng 2,22% so với kế hoạch năm.

Bất động sản ven biển đang từng bước tăng trưởng

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Thanh Hóa đã và đang có những bước đi đầy ấn tượng. Nơi đây có sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn với nhiều dòng sản phẩm BĐS khác nhau, thu hút nhiều nhà đầu tư và du khách đến đây hàng năm.

Bất động sản là kênh kinh tế mũi nhọn

Thanh Hóa coi bất động sản là một trong những kênh kinh tế mũi nhọn của toàn tỉnh. Tỉnh thu hút hàng loạt những “ông lớn” bất động sản như: Sun Group, Tập đoàn FLC, Flamingo, Văn Phú – Invest đều chọn Thanh Hóa là nơi triển khai các sản phẩm lớn của mình.

Xứ Thanh có tốc độ kinh tế ổn định

Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định. Nhiều năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, đời sống của người dân được nâng cao rõ rệt.

Chú trọng phát triển hạ tầng giao thông

Hệ thống hạ tầng giao thông tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển. Quý khách muốn di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hóa tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với trước đây.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *