Vào ngày 26/10/2022, Wyndham Thanh Thủy chính thức bàn giao phân khu Shoptel phố đi bộ Nhật Bản. Chương trình do đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư Onsen Fuji đã tiến hành tổ chức mang tên “Lễ bàn giao nhà phố thương mại” ngay tại dự án. Sự kiện này được xem là cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* đầu tiên tại Phú Thọ.

Tân gia đắc lộc với Wyndham Thanh Thủy

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư ông Hoàng Tuấn Anh đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy. Đồng thời, ông Tuấn Anh cũng nhấn mạnh những lợi thế về tiến độ hạ tầng, hệ thống tiện ích và hàng loạt giá trị của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Qua đó, dự án đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của kinh tế và du lịch Phú Thọ.

Cũng tại buổi lễ bàn giao, quý khách hàng đã hào hứng tham dự và đánh giá cao về việc đơn vị phát triển dự án đã cố gắng vượt qua những khó khăn trong 2 năm dịch bệnh hoàn thành công trình và bàn giao cho khách hàng. Đó chính là nguyên nhân giúp khách hàng và cư dân của dự án an tâm và ngày càng tin tưởng vào đơn vị phát triển.

Một trong nhiều khách hàng nhận bàn giao nhà đã chia sẻ: “Tôi rất vui khi chủ đầu tư thông báo nhận bàn giao nhà và vui hơn khi mình là một trong số những khách hàng đầu tiên được nhận nhà. Ngôi nhà rất đẹp, vượt cả kỳ vọng của tôi. Đặc biệt là thiết kế biệt lập giữa tầng 1 dành cho thương mại và tầng 2-3 có lối đi riêng, đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho việc kinh doanh.”

Hoàn thiện hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Wyndham Thanh Thủy

Phân khu nhà phố thương mại là bước ngoặt lớn tại tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, nắm trọn lợi thế đầu tư dành cho khách hàng. Phân khu này được đánh giá là sản phẩm ưu việt. Đó chính là sự kết hợp linh hoạt của shop thương mại và ngôi nhà thứ hai (second home) dành cho những khách hàng bắt kịp xu hướng, có sở thích chăm sóc sức khỏe. Diện tích sử dụng của sản phẩm lên tới 220m2 cùng thiết kế tinh tế 3,5 tầng lầu. Qua đó, khách hàng vừa tối ưu nguồn vốn đầu tư, vừa tối đa lợi nhuận từ việc cho thuê, kinh doanh shop và khai thác căn hộ lưu trú.

Điểm thu hút ấn tượng của những căn hộ này chính là sở hữu 2 lối đi riêng biệt. Thiết kế này đem đến một trải nghiệm hoàn hảo, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ mà vẫn có thể phát triển hoạt động kinh doanh bình thường.

Thêm vào đó, phân khu nhà phố thương mại nằm tại vị trí vàng của tổ hợp, liền kề công viên khoáng nóng và nằm trên con phố đi bộ Nhật Bản. Nơi đây thường xuyên diễn ra những hoạt động nghệ thuật đường phố, lễ hội truyền thống Nhật Bản đầy màu sắc văn hóa ấn tượng. Những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như vậy đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Dự kiến các tiện ích sẽ đi vào vận hành trong thời gian sắp tới. Chắc chắn, các hạng mục này sẽ thu hút hàng ngàn lượt khách tới thăm quan, trải nghiệm. Hưởng lợi từ đó, phân khu nhà phố thương mại sẽ trở thành một nơi sầm uất bậc nhất trong toàn tổ hợp. Đó cũng chính là những điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn ở dự án.

Ngoài ra, Làng Quý tộc Nhật Bản Heian Villas là phân khu cũng được ra mắt gần đây. Phân khu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư lớn trên cả nước nhất là miền Bắc. Điểm nhấn về cảm hứng phát triển, lối kiến trúc, hệ thống tiện ích… trong mỗi căn biệt thự đều thể hiện đẳng cấp thượng lưu mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản.

Như vậy, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ xứng đáng là một điểm đến sáng giá cho các nhà đầu tư hiện nay. Khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật thật sự lựa chọn đầu tư an tâm, an toàn nhưng vẫn đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *