Vừa qua, 2 tòa căn hộ khách sạn được xem là biểu tượng Phú Thọ chính thức cất nóc. Biểu tượng mang tên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy– do Tập đoàn Onsen Fuji làm chủ đầu tư. Sau thời gian tòa nhà gấp rút thi công thì hiện nay đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.Chính thức cất nóc biểu tượng Phú Thọ - Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Chính thức cất nóc biểu tượng Phú Thọ – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy 

Tham dự buổi lễ cất nóc dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có sự hiện diện của Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji; Đại diện Đơn vị thi công Ricons; Đại diện Đơn vị Tư vấn giám sát dự án Texo; Đại diện Ngân hàng Phương Đông OCB; cùng sự góp mặt của các Quý đối tác.

Để xây dựng một Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đẳng cấp, chất lượng, xứng tầm biểu tượng mới của Phú Thọ, ngay từ ban đầu, Tập đoàn Onsen Fuji đã “bắt tay” một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam: Ricons. Với tinh thần trách nhiệm của một đơn vị hàng đầu, Ricons đã tập trung tập máy móc, huy động nhân sự hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ đúng như cam kết trong hợp đồng.

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh và các yếu tố khách quan không thuận lợi, dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy vẫn hoàn thiện xong phần thô 2 tòa khách sạn cao 35 tầng và cất nóc đúng tiến độ.

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy vẫn hoàn thiện xong phần thô 2 tòa khách sạn cao 35 tầng và cất nóc đúng tiến độ

Tại sự kiện, bà Đặng Thanh Tú – CTHĐQT đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji đánh giá cao sự nỗ lực không kể ngày đêm của các đơn vị liên quan để có một Wyndham Lynn Times Thanh Thủy giữ vững uy tín với khách hàng. “Với mỗi dự án, điều mà khách hàng luôn mong mỏi là nhìn thấy dự án thay đổi mỗi ngày và sớm được nhận bàn giao. Chính vì lẽ đó Tập đoàn Onsen Fuji luôn hợp tác với những nhà thầu uy tín, đơn vị tư vấn giám sát có năng lực giàu kinh nghiệm để triển khai thi công dự án của mình. Cho đến nay, dự án vẫn luôn được triển khai thi công theo kế hoạch đề ra và nêu cao giữ vững chất lượng thi công trên cơ sở phối hợp nhịp nhàng giữa Chủ đầu tư và đơn vị thi công. Ngay sau Lễ cất nóc, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để khách hàng sớm được tận hưởng những tiện ích khoáng nóng 5 sao hiện đại, đẳng cấp” – Bà Đặng Thanh Tú – CTHĐQT chia sẻ.

Là tâm huyết của Chủ đầu tư Onsen Fuji trên mảnh đất Tổ Phú Thọ, Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng với quy mô 16 ha bao gồm 2 tòa căn hộ khách sạn cao 32 tầng với 2100 căn hộ trên diện tích 9.160 m2; 246 căn biệt thự liền kề và Công viên khoáng nóng Onsen Fuji 2ha. Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng, sau thời gian gấp rút thi công, các hạng mục đã cơ bản hoàn thành và dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng tại Quý II/2022.

Ý tưởng được ấp ủ bởi Zoo Studio – đơn vị tư vấn thiết kế được khởi tạo từ những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hứa hẹn là một không gian tiện ích mang đậm màu sắc xứ Hoa anh đào đang chờ đón du khách tận hưởng và trải nghiệm.

Công viên khoáng nóng Onsen Fuji – nơi trái tim của Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – quy tụ các tiện ích tắm khoáng nóng chuẩn Nhật như: Tắm muối khoáng biển Chết; tắm onsen ngoài trời; tắm onsen cùng hoa, sữa, rượu, thảo dược;…Chẳng cần đến Nhật xa xôi, du khách sẽ như lạc vào xứ Phù Tang với không gian trà đạo, vườn thiền Nhật Bản, cổng Torii, con đường tre, suối cá Koi,…Các tiện ích không chỉ gia tăng hưởng thụ mà còn thăng hoa xúc cảm cho du khách, đảm bảo trọn vẹn chất Nhật trong từng phút giây tại Công viên khoáng nóng Onsen Fuji.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *