Hoài Đức được mệnh danh là mảnh đất “vàng” với nhiều ưu thế phát triển khi huyện lên Quận. Hiện tại, bất động sản Hoài Đức đang “thay da đổi thịt” rõ rệt từng ngày với nhiều dự án trọng điểm. Trong đó, dự án đang được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất phải kể đến Sơn Đồng Center nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư.

Hoài Đức với hạ tầng bứt phá, tiềm năng tăng giá mạnh

Theo các chuyên gia, giai đoạn đầu năm 2021 thị trường bất động sản Hà Nội có sự chuyển hướng ngoạn mục sang khu vực phía Tây Nam nổi bật là Hoài Đức. Huyện có nhiều dự án quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Qua đó, Hoài Đức khẳng định được tốc độ phát triển, tiềm năng tăng giá trị dẫn đầu thị trường hiện nay.

Hoài Đức đang là huyện được chú trọng đầu tư mạnh về hạ tầng. Hoài Đức còn thuộc đề lên quận năm 2023. Đây là tiền đề vững chắc để bất động sản bứt phá, khẳng định vị thế mới của Thủ đô.

Các chuyên gia nhận định: yếu tố khiến cho bất động sản Hoài Đức “cất cánh” trong tương lai gần là hạ tầng cần được quy hoạch trọng điểm, đầu tư có bài bản như: tuyến đường vành đai 3.5, Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến tỉnh lộ 422, đường Trịnh Văn Bô…

Cụ thể, dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 3,5 từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32 với tổng chiều dài 5,6km. Tuyến đường chạy ngang qua 4 xã thuộc huyện Hoài Đức với tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. Toàn bộ tuyến đường này cần gấp rút hoàn thành tạo lực đẩy cho thị trường BĐS. Điển hình như khu vực tại Hoài Đức thành điểm nóng và tăng giá nhanh chóng.

Đường Trịnh Văn Bô kéo dài từ đường 70 đến Vân Canh, tăng cường kết nối giữa Hoài Đức với Nam Từ Liêm và đường Vành đai 3. Đường Trịnh Văn Bô hiện được coi là cung đường triệu đô tại khu Tây Hà Nội. Tuyến đường hấp dẫn lực đầu tư nhờ khả năng kết nối với nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố.

Cũng theo quy luật hạ tầng phát triển – bất động sản tăng giá thì con đường này đã và đang tạo sóng cho các dự án bất động sản tại đó. Khảo sát mới đây cho thấy: giá đất huyện Hoài Đức có sự tăng trưởng rất mạnh, khoảng 30-40% so với 2-3 năm trước.

Cùng với đó, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội có chiều dài 12,5km với 8 ga trên cao và 4 ga ngầm. Tuyến đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Hoài Đức, Đan Phương chạy song song quốc lộ 32. Hay con đường quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe… Từ đó, các tuyến đường sẽ giúp việc lưu thông giữa Hoài Đức và nội thành Hà Nội thuận tiện hơn. Hạ tầng quy hoạch trọng điểm giúp BĐS Hoài Đức tăng nhiệt đáng kể. Trong đó, Sơn Đồng là khu vực trung tâm hưởng lợi nhờ tiềm năng tăng giá hấp dẫn, hút vốn nhà đầu tư mạnh mẽ.

Sơn Đồng – Tâm điểm giao thương, “bom tấn” tương lai

Nói tới Hoài Đức, không thể không nói tới làng nghề Sơn Đồng. Đây là vùng đất cổ trăm nghề, nức tiếng với nghề điêu khắc tượng Phật; chế tác đồ thờ. Văn hóa này là biểu tượng tinh hoa mỹ nghệ truyền thống, góp phần gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh đất Việt. Sơn Đồng còn là tâm điểm giao thương, tạo dựng tương lai với nhiều dự án quy mô. Trong đó, dự án Sơn Đồng Center được giới đầu tư địa ốc và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Sơn Đồng Center ví như “viên kim cương” đắt giá, dẫn đầu phong cách sống hiện đại, đẳng cấp. Dự án shophouse mặt phố này đang trở thành “bom tấn” của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội giai đoạn cuối 2020 đầu 2021.

Không chỉ có quy mô lớn, Sơn Đồng Center còn là dự án duy nhất trong khu vực ở thời điểm hiện đại có sổ đỏ. Theo giới đầu tư bất động sản, dự án nằm trong tổng thể vùng có nhịp độ phát triển sôi động như Hoài càng nổi bật về tiềm năng tăng giá, đầu tư. Dự án đóng vai trò đặc biệt là “điểm nhấn” quyết định diện mạo bất động sản trong khu vực.

Như vậy, dự án Sơn Đồng Center nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng do quỹ đất tại đây đang khan hiếm. Sự hiện diện của dự án khiến “chảo lửa” bất động sản Tây Nam Hà Nội Hot hơn bao giờ hết. Trong đó, dự án chất lượng, uy tín và có đầy đủ tính pháp lý như Sơn Đồng Center đã tạo nên sức hút mạnh mẽ và được giới đầu tư liên tục “săn lùng” ráo riết.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *