Theo quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội dần hoàn thiện và tiếp tục được đầu tư về hệ thống giao thông, hạ tầng xã hội – kỹ thuật. Khu vực này sẽ trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới của Hà Nội. Trong đó, hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích đã và đang được hoàn thiện và thành lợi thế để thị trường bất động sản khu vực tăng sức hút với nhà đầu tư.

 

Tiềm năng thị trường bất động sản phía Tây

Bất động sản phía Tây là một cực tăng trưởng của kinh tế Thủ đô. Đây là nơi quy tụ nhiều công trình giao thông huyết mạch điển hình như Vành đai 3 trên cao, Vành đai 2.5, tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La, đường Lê Trọng Tấn kéo dài… Cũng theo các chuyên gia, hạ tầng giao thông đi trước đã khơi thông hạ tầng đô thị, thúc đẩy quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế của khu vực.

Đây cũng là khu vực được đầu tư đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu đa dạng số lượng lớn dân cư. Chuỗi tiện ích phải kể đến như các mạng lưới trường học mầm non đến đại học. Tiêu biểu là hệ thống các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên…, các bệnh viện hàng đầu như bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, bệnh viện Bộ Xây dựng, bệnh viện Đại học Y Hà Nội… Nơi đây cũng quy tụ trụ sở các bộ, ban, ngành và cơ quan ngoại giao, khu công nghiệp, nhà máy lớn và văn phòng của các công ty đa quốc gia…

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông và khởi sắc của kinh tế xã hội, thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô được giới đầu tư đánh giá cao. Điển hình là tiềm năng tăng trưởng trong thời gian qua. Trong đó, khu vực trung tâm quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nguồn cung lại không có nhiều. Vì vậy những dự án phía Tây nổi lên là điểm sáng về nguồn cung và giao dịch trên thị trường.

“Tọa độ” đầu tư tại phía Tây Hà Nội

Bất động sản tại khu vực phía Tây và Tây Nam, các quận nội thành như Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm được các chuyên gia nhận định có quỹ đất ngày càng eo hẹp. Nhiều phân khúc và loại hình đã phát triển mạnh và mặt bằng giá thiết lập luôn ở mức cao. Trong khi đó, phía Tây thành phố là khu vực Hoài Đức đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ sở hữu nhiều lợi thế như vùng giá còn thấp, đất làng nghề quý hiếm. Dư địa tăng trưởng lớn cùng tiềm năng phấn đấu lên quận vào năm 2023.

Huyện Hoài Đức được kỳ vọng thu hút số lượng lớn dân cư nhờ hạ tầng giao thông, tiện ích ngày càng hoàn thiện và thuộc lõi trung tâm làng nghề. Theo dự báo của Savills Việt Nam, từ năm 2023 trở đi, Hoài Đức cùng với các huyện ngoại thành như Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng sẽ chiếm 36% nguồn cung bất động sản của toàn thị trường Hà Nội. Xu hướng phát triển của khu vực này rất tốt, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu dịch chuyển về đây để xây dựng dự án.

Điển hình như dự án Sơn Đồng Center, sở hữu vị trí vàng kết nối giao thương đến các tiện ích ngoại khu nổi bật của Hoài Đức. Dự án còn rất gần với các khu trọng điểm phía Tây Hà Nội điển hình như: Trường THCS Đức Giang; THPT Hoài Đức A, Hoài Đức C; Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức; Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32… Từ đây, các cư dân tại dự án Sơn Đồng Center sẽ có điểm kết nối nhiều tiềm năng.

Giao lộ thịnh vượng

Dự án shophouse nằm tiếp giáp với tuyến đường Song Phương mở rộng 20m, đường Trịnh Văn Bô kéo dài (40m), đường Vành đai 4, Vành đai 3.5. Có thể nói, dự án shophouse Sơn Đồng Center không chỉ đón đầu quy hoạch các tuyến đường huyết mạch mà còn dễ dàng kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm của khu vực và trung tâm thành phố Hà Nội. Những yếu tố này giúp Sơn Đồng Center trở thành biểu tượng của giao lộ thịnh vượng, mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai.

Giá trị không giới hạn của dòng sản phẩm “đi trước đón đầu”

Dự án shophouse đắc địa tại Sơn Đồng không chỉ hưởng lợi lớn khi tọa lạc tại giao lộ thịnh vượng mà còn mang đến khả năng sinh lời không giới hạn và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Bởi, dự án nằm trên trục Ga Metro số 08 với chiều dài 28km và là tâm điểm kết nối những quần thể KĐT của các Chủ đầu tư lớn như Sunshine, Vinhomes, Geleximco, … Hơn hết, định hướng Hoài Đức lên quận vào năm 2023 vô hình chung mang đến nhiều cơ hội cho dòng sản phẩm “đi trước đón đầu”.

Tuyến phố sầm uất, khai mở tiềm năng kinh doanh

Các cư dân tại dự án Sơn Đồng Center xem đây là nơi an cư lý tưởng, tiếp giáp với dân cư làng nghề, cùng trục đại lộ rộng lớn, kết nối với các tuyến đường chính thuận lợi cho việc di chuyển… Dự án shophouse còn mang đến nhiều lợi thế và tiềm năng kinh doanh. Chủ nhân tại đây dễ dàng sở hữu khai thác tối đa tầng 1 và 2 để tạo nên hệ sinh thái tích hợp cho việc ở và kinh doanh. Nhờ vậy, shophouse của khách hàng là điểm đến mua sắm, giải trí bậc nhất tại Sơn Đồng. Yếu tố này cũng mang đến sự thu hút đối với các nhà đầu tư hiện tại.

Phiên bản giới hạn – Bật sắc độc bản

Dự án Sơn Đồng Center giới hạn 150 căn shophouse “ôm trọn” tinh hoa làng nghề Sơn Đồng gần 1000 năm tuổi. Nơi đây hứa hẹn trở thành cầu nối giao thương, vươn tầm quốc tế… đưa những nét tinh hoa làng nghề “thổi hồn” vào gỗ đến với đông đảo khách hàng. Nhờ vậy, nơi đây lưu giữ được nét văn hóa tinh hoa của dân tộc.

Bất động sản giá trị thực, được khai thác & vận hành ngay

100% sản phẩm tại Sơn Đồng Center đã có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm đã và đang hoàn thiện sẵn sàng bàn giao ngay. Khách hàng có thể khai thác & vận hành ngay sau khi sở hữu shophouse. Tất cả những yếu tố thuận lợi này hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh kinh doanh tươi sáng, là đòn bẩy cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *