Một nhà đầu tư tại Hà Nội gắn bó với nghề môi giới bất động sản 10 năm qua cho biết: Những thăng trầm của thị trường bất động sản anh đều trải qua. Mỗi ngày của anh đều là tiếng chuông hẹn giờ từ sáng sớm, rồi tất bật cho cuộc hành trình trên chiếc ô tô, khảo giá đất khắp nơi như Lạng Sơn, Hòa Bình, Phú Thọ… Thậm chí, các khu vực xa như cả Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Định… Nhưng sau tất cả anh vẫn chọn Hà Nội để dừng chân và xuống tiền.

Sự chuyển hướng của nhà đầu tư

Với một người giàu kinh nghiệm như anh, thương vụ lướt sóng kiếm tiền tỷ cho mỗi lô đất không còn hiếm gặp, nhất là khi thị trường ấm lên. “Nằm gai nếm mật” nhiều năm, nếm nhiều hương vị của nghề, anh Hoàng quyết định rút vốn ở thời điểm hiện tại, bỏ kế hoạch “đánh bắt xa bờ”.

Tới tháng 8, anh quyết định dồn vốn liếng vào căn shophouse Sơn Đồng Center Hoài Đức. Dự án được anh Hoàng tìm hiểu từ lâu. Vị trí dự án nằm trên trục đường lớn Hoài Đức, Hà Nội, cách sân vận động quốc gia 10 phút, dọc theo đường Trần Hữu Dực – Trịnh Văn Bô kéo dài. Quyết định lớn này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của anh. Anh từng dự tính mua căn nhà phố thương mại trong khu vực được quy hoạch bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, vừa kinh doanh vừa cho thuê. Anh cũng nhấn mạnh, sản phẩm tăng giá nhờ chủ yếu vào vị trí, các nhân tố khác tạo động lực tăng giá xung quanh.

Dự án sở hữu nhiều dư địa tăng trưởng

Nhà đầu tư sành sỏi này cũng cho biết thêm: Sau những ngày tháng “đội nắng đội mưa” ở thị trường tỉnh anh nhận ra: nếu tính dài hạn nên chọn sản phẩm tốt tỷ suất sinh lời tương đương với lợi nhuận lướt sóng của nhiều thương vụ cộng lại. Với nhà đầu tư, họ sẽ tiết kiệm chi phí và công sức hơn.

Theo tính toán của nhà đầu tư: hiện tại, nhà đầu tư muốn xuống tiền vào căn shophouse ở Sơn Đồng Center, tốc độ tăng giá theo các mốc thay đổi về hạ tầng. Đồng thời diễn biến chung của thị trường hoàn toàn được tối ưu. Về nhu cầu, anh muốn có thêm thời gian cho gia đình thay vì những chuyến đi xa. Một căn nhà phố đối với anh là cả không gian đáng sống mà vẫn đem đến dòng tiền từ khai thác kinh doanh.

Theo khảo sát từ đơn vị nghiên cứu bất động sản: xu hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư đang đổ mạnh vào Hà Nội. Xu hướng này tập trung vào dự án nhà thấp tầng, quy hoạch bài bản, còn nhiều dư địa tăng trưởng. Đó cũng là lý giải cho sức hút của Sơn Đồng Center Hoài Đức.

Tăng giá mạnh nhờ vị trí vàng

Dự án Sơn Đồng Center tọa lạc trên quỹ đất rộng 25837m2 thuộc Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Sản phẩm dự án được định hướng trở thành khu phố thương mại sầm uất, là trung tâm mua sắm sôi động giữa làng nghề truyền thống nổi danh.

Trong con mắt của giới đầu tư sành sỏi, Sơn Đồng Center tích hợp các tham số vàng để trở thành sản phẩm đầu tư chắc thắng. Dự án nằm trên mặt đường 422 Song Phương, nằm giữa làng nghề Sơn Đồng. Sơn Đồng Center được đánh giá sở hữu một vị trí đắt giá, đón trọn toàn bộ các mốc tăng giá vì nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện.

Theo đó, dự án làng nghề Sơn Đồng Center nằm trong tâm điểm kết nối của 4 tuyến giao thông trọng điểm bao gồm: đường Song Phương, Trịnh Văn Bô kéo dài, vành đai 4, đường vành đai 3.5. Tại vị trí này, Sơn Đồng Center sẽ được hưởng trọn giá trị từ các tuyến giao thông lớn mang lại. Đơn cử như đường Vành đai 3.5 với tổng mức đầu tư gần 2500 tỷ đồng và đường Vành đai 4 đang dự kiến có mức kinh phí 85.813 tỷ đồng. Tuyến đường Vành đai 4 khi đi vào triển khai và xây dựng thì giá trị của căn nhà phố tại Sơn Đồng Center sẽ gia tăng mạnh mẽ.

Hơn nữa, Sơn Đồng Center tới Sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 10 phút, dọc theo tuyến đường Trần Hữu Dực – Trịnh Văn Bô kéo dài. Khoảng cách càng được rút ngắn vào ngày 6/10, dự án đường liên khu vực 6 chính thức khởi công. Tuyến đường này nối thẳng với đường Trần Hữu Dực, đi qua các xã: Yên Sở, Sơn Đồng, Kim Chung, Di Trạch, Vân Canh (huyện Hoài Đức). Trong thời gian tới, đường liên khu vực 6 hoàn thiện, việc kết nối từ Sơn Đồng Center với các khu vực lân cận Hoài Đức và Mỹ Đình càng trở nên thuận lợi.

Bên cạnh đó, dự án làng nghề này còn nằm kề cận tuyến metro số 8, mất 5 phút di chuyển. Khi đi vào hoàn thiện, tuyến metro số 8 sẽ kết nối với phía Tây qua trung tâm, đi về các khu vực khác của thành phố tạo thành mạng lưới giao thông hoàn hảo.

Nhờ những tuyến đường mới, hiện đại, cư dân Sơn Đồng Center có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích lớn tại khu vực Mỹ Đình. Ngược lại, những căn shophouse dọc tuyến đường Trịnh Văn Bộ kéo dài cũng được luân chuyển giao thương giữa Hoài Đức và Mỹ Đình (Nam Từ Liêm).

Đặc biệt, vị trí giáp 4 trục đại lộ, dự án có khả năng khai thác dòng tiền từ kinh doanh cho dãy phố thương mại trở nên dễ dàng. Yếu tố này cũng đảm bảo cho tốc độ tăng giá bền vững thông qua dòng tiền thu được từ khai thác cho thuê lâu dài.

Dòng tiền thanh toán linh hoạt

Một sản phẩm luôn hấp dẫn nhà đầu tư không chỉ hưởng trọn giá trị tăng giá kép mà còn đến từ chính sách ưu đãi về dòng tiền. Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng mua Sơn Đồng Center hưởng chính sách thanh toán linh hoạt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm hiện tại.

Cụ thể, phương án thanh toán thường, khách hàng sẽ có mốc đặt cọc và 8 đợt xuống tiền với tỷ lệ giá trị phải thanh toán hợp lý. Nếu khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 5%.

Khách hàng quyết định mua shophouse Sơn Đồng Center tại thời điểm này không chỉ hưởng giá trị lớn vì được bàn giao sớm mà còn đón dòng tiền thanh khoản linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong bối cảnh thị trường nguồn cung đang ngày càng co hẹp, đầu tư vào Sơn Đồng Center Hoài Đức với mức giá hợp lý là sự lựa chọn của giới đầu tư thông minh. Ngoài lợi thế về vị trí, dòng tiền, nhà đầu tư còn đón đầu tăng giá như Hoài Đức có lộ trình lên quận vào năm 2023.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *