Theo giới chuyên gia, thị trường bất động sản Hòa Lạc 2023 là cơ hội lớn cho nhà đầu tư. Sau quãng thời gian cuối năm 2022 bị ảnh hưởng bởi kinh tế thế giới và việc thắt chặt room tín dụng, bước sang năm 2023, thị trường bất động sản đang có nhiều tín hiệu tích cực.

Trong đầu năm nay, Thủ tướng đã chỉ đạo ngành ngân hàng cần tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Cùng với động thái tích cực từ cấp quản lý, lãi suất cũng có xu hướng ổn định hơn, tạo tâm lý tích cực cho người mua để ở lẫn đầu tư.

Trong bối cảnh ấy, nhà đầu tư sẽ ưu tiên hơn vào những khu vực phát triển kinh tế bền vững,có tầm nhìn xa và hiện đang tập trung phát triển quy hoạch mạnh.Với những tiêu chí trên,Hòa Lạc đang cho thấy đây là một điểm đến lý tưởng dành cho nhà đầu tư trong năm nay.

Về giá,hiện tại đất nền đã giảm đáng kể so với đầu năm 2022,cụ thể những khu vực gây sốt như Tân Xã-Thạch Thất và Cổ Đông-Sơn Tây đã giảm từ mức 30-40tr/m2 về mức 20-30tr/m2,Bình Yên đã giảm từ 20-30tr/m2 xuống còn 10-15tr/m2….Và với mức giá như hiện tại là quá lý tưởng để các nhà đầu tư tập trung xuống tiền một lần mới tại đây vì với đà phát triển như hiện nay,đặc biệt là phân khúc xây trọ đang ngày càng hót,thị trường bất động sản Hòa Lạc sẽ còn tăng trưởng mạnh và dài lâu trong thời gian tới.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *