Theo đó dự án sân golf 35.000 tỷ đồng là cái bắt tay lớn giữa huyền thoại sân golf thế giới với tập đoàn T&T Group. Dự án được xem là có quy mô lớn nhất tỉnh Phú Thọ song hành cùng những dự án nổi bật khác phải kể đến như dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy đang làm mưa gió trên đất Tổ.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, T & T Group đã chính thức cho ra mắt thương hiệu T & T Golf. Đây chính là đơn vị quản lý & vận hành cho toàn bộ hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng theo đó, T & T Golf sẽ “bắt tay” với huyền thoại Cá mập trắng Greg Norman để kiến tạo nên Văn Lang Empire Club. Dự án này được xem là đầu tư trong kế hoạch đầu tư chuỗi sân golf đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, cụ thể hơn là ở vùng đất Tổ – Phú Thọ.

Vào ngày 4/10/2022, “huyền thoại” sân golf thế giới đã có buổi khảo sát thực địa tại dự án Văn Lang Empire. Đây là một trong những bước quan trọng để hoàn chỉnh cho bản vẽ thiết kế dự án này. Bàn vẽ này được làm theo hợp đồng đã ký giữa T & T Group và ông Greg Norman.

Vậy quy mô dự án huyền thoại sân golf bắt tay cùng Tập đoàn tư nhân Việt Nam T & T Group như thế nào?

Dự án sân Golf Văn Lang Empire được xem là dự án đầu tiên mang tên thương hiệu T & T Golf ra mắt thị trường. Dự án lớn này có quy mô 168ha, nằm trong khu đô thị huyền tích – Tam Nông Legendary (Tam Nông, Phú Thọ), do T & T Group làm chủ đầu tư. Dự án được vận hành và phát triển bởi T & T Golf.

Đến thời điểm hiện tại, dự án Golf này có quy mô lớn nhất tại tỉnh Phú Thọ. Trong tương lai gần, dự án được đánh giá trở thành sân Golf 36 hố hàng đầu tại khu vực Miền Bắc. Văn Lang Empire bao gồm 2 sân nhỏ đó là: sân “The Prime – Nguyên thủy” đặt tại xã Lam Sơn (Tam Nông, Phú Thọ) với diện tích gần 93 ha; sân “The Legend – Huyền thoại” đặt tại xã Lam Sơn và xã Quang Húc (Tam Nông, Phú Thọ) với diện tích gần 75 ha.

Cùng với “cái bắt tay” với nhà thiết kế sân golf lừng danh quốc tế Greg Norman, tập đoàn này cũng hợp tác với công ty tư vấn quản lý thi công sân Golf với danh mục hơn 90 dự án xây dựng sân golf. Dự án lớn này được thực hiện tại hàng chục quốc gia – Flagstick Asia. Đây chính là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng – Belt Collin… để đầu tư cho dự án tại Phú Thọ – Văn Lang Empire.

Việt Nam sẽ có thêm 3 sân golf mang thương hiệu T&T Golf

T&T Golf ngoài mục tiêu xây dựng sân golf 36 hố với quy mô lớn theo tiêu chuẩn “world class”, tại Văn Lang Empire Golf Club, tập đoàn này sẽ phát triển một Học viện golf nhằm tìm kiếm và đào tạo ra những thế hệ golfer chất lượng, tài năng, chuyên nghiệp cho ngành golf Việt Nam; giúp các golfer có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, thời gian tới, lãnh đạo T&T Group cho biết, sau Văn Lang Empire Golf Club, trong vòng 5 năm tới, tập đoàn này sẽ đầu tư thêm 3 sân golf gắn với các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các địa phương có thế mạnh về du lịch, là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế. Đây sẽ là các dự án liên kết vùng, tạo động lực thu hút du khách vừa đến du lịch, nghỉ dưỡng, vừa kết hợp chơi golf.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *