Sức hấp dẫn của thị trường phía Tây Thủ đô chưa bao giờ bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt” một phần là do có những sản phẩm ấn tượng như shophouse Sơn Đồng Center. Sản phẩm xuất hiện đúng thời điểm và được nhận định là nơi “trú ẩn” dòng tiền cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2022.

Shophouse Sơn Đồng sở hữu điểm đặc biệt vì chỉ có tầm tài chính từ 8 tỷ, pháp lý minh bạch, có thể vận hành và khai thác ngay, tiềm năng kinh doanh cao mang đến những giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Bởi vậy, sản phẩm chính là điểm sáng lấp đầy khoảng trống của thị trường hiện nay.

Cũng không phải ngẫu nhiên khi bộ sưu tập shophouse trở thành “hàng hiếm” tại Sơn Đồng Center mang sức hút mãnh liệt với nhà đầu tư đến như vậy. Xu hướng “xuống tiền” của giới đầu tư ngày càng trở thành khắt khe. Họ không đơn thuần tìm sản phẩm đầu tư an toàn ở thời điểm hiện tại mà còn mang đến khả năng sinh lời cao trong tương lai. Điều này có nghĩa Sơn Đồng Center chính là dự án “thiên thời địa lợi” cho nhà đầu tư. Dự án sở hữu những yếu tố “vàng” khiến giới đầu tư “đổ xô” tìm kiếm:

Vị trí tâm điểm “vàng” – kết nối nhiều tiềm năng

Dự án Sơn Đồng Center sở hữu vị trí vàng kết nối giao thương đến các tiện ích ngoại khu nổi bật của Hoài Đức. Dự án còn rất gần với các khu trọng điểm phía Tây Hà Nội điển hình như: Trường THCS Đức Giang; THPT Hoài Đức A, Hoài Đức C; Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức; Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32… Từ đây, các cư dân tại dự án Sơn Đồng Center sẽ có điểm kết nối nhiều tiềm năng.

Giao lộ thịnh vượng

Dự án shophouse nằm tiếp giáp với tuyến đường Song Phương mở rộng 20m, đường Trịnh Văn Bô kéo dài (40m), đường Vành đai 4, Vành đai 3.5. Có thể nói, dự án shophouse Sơn Đồng Center không chỉ đón đầu quy hoạch các tuyến đường huyết mạch mà còn dễ dàng kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm của khu vực và trung tâm thành phố Hà Nội. Những yếu tố này giúp Sơn Đồng Center trở thành biểu tượng của giao lộ thịnh vượng, mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai.

Giá trị không giới hạn của dòng sản phẩm “đi trước đón đầu”

Dự án shophouse đắc địa tại Sơn Đồng không chỉ hưởng lợi lớn khi tọa lạc tại giao lộ thịnh vượng mà còn mang đến khả năng sinh lời không giới hạn và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Bởi, dự án nằm trên trục Ga Metro số 08 với chiều dài 28km và là tâm điểm kết nối những quần thể KĐT của các Chủ đầu tư lớn như Sunshine, Vinhomes, Geleximco, … Hơn hết, định hướng Hoài Đức lên quận vào năm 2023 vô hình chung mang đến nhiều cơ hội cho dòng sản phẩm “đi trước đón đầu”.

Tuyến phố sầm uất, khai mở tiềm năng kinh doanh

Các cư dân tại dự án Sơn Đồng Center xem đây là nơi an cư lý tưởng, tiếp giáp với dân cư làng nghề, cùng trục đại lộ rộng lớn, kết nối với các tuyến đường chính thuận lợi cho việc di chuyển… Dự án shophouse còn mang đến nhiều lợi thế và tiềm năng kinh doanh. Chủ nhân tại đây dễ dàng sở hữu khai thác tối đa tầng 1 và 2 để tạo nên hệ sinh thái tích hợp cho việc ở và kinh doanh. Nhờ vậy, shophouse của khách hàng là điểm đến mua sắm, giải trí bậc nhất tại Sơn Đồng. Yếu tố này cũng mang đến sự thu hút đối với các nhà đầu tư hiện tại.

Phiên bản giới hạn – Bật sắc độc bản

Dự án Sơn Đồng Center giới hạn 150 căn shophouse “ôm trọn” tinh hoa làng nghề Sơn Đồng gần 1000 năm tuổi. Nơi đây hứa hẹn trở thành cầu nối giao thương, vươn tầm quốc tế… đưa những nét tinh hoa làng nghề “thổi hồn” vào gỗ đến với đông đảo khách hàng. Nhờ vậy, nơi đây lưu giữ được nét văn hóa tinh hoa của dân tộc.

Bất động sản giá trị thực, được khai thác & vận hành ngay

100% sản phẩm tại Sơn Đồng Center đã có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm đã và đang hoàn thiện sẵn sàng bàn giao ngay. Khách hàng có thể khai thác & vận hành ngay sau khi sở hữu shophouse. Tất cả những yếu tố thuận lợi này hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh kinh doanh tươi sáng, là đòn bẩy cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Với 6 giá trị “vàng” nổi bật đã chứng minh Sơn Đồng Center chính là sản phẩm tăng nhiệt cho bất động sản phía Tây Hà Nội. Dự án nhanh chóng đón nhận sự quan tâm và là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện tại. Nơi đây không chỉ hứa hẹn trở thành niềm tự hào và kiêu hãnh cho sự chuyển mình của Sơn Đồng trong tương lai, mà còn tạo nên điểm nhấn cho thị trường BĐS Tây Hà Nội cuối năm 2022.

(Như Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *